Giỏ hàng
ks
Quảng cáo
ksks
Thống kê truy cập
Điều kiện và Điều khoản

Điều kiện và Điều khoản dành cho khách hàng

Khi thực hiện đặt hàng, Quý Khách cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

1. Độ tuổi

Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt hàng trên VIETNAMALL.NET

2. Thanh toán bằng tiền mặt

 Quý khách thanh toán tiền đặt hàng trên VIETNAMALL.NET  bằng 1 trong 2 cách sau:

- Thanh toán trực tiếp tại trụ sở, chi nhánh của Vietnamall.net

-Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại địa chỉ của khách hàng nhận hàng

3. Xác nhận thông tin đặt hàng

Sauk hi quý khách đặt hàng qua trang Vietnamall.net chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận, sau khi xác nhận trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

4. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt hàng

-  Sau khi hoàn thành việc đặt hàng/  , Quý khách vẫn có thể thực hiện thay đổi thông tin đặt hàng đó, hoặc hủy hàng/ hủy  trong những trường hợp được phép. Chỉ cần liên hệ kịp thời với nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của VIETNAMALL.NET 0466.53.55.77 để được hỗ trợ. Ngoài ra , chúng tôi cũng áp dụng một mức phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt hàng khi thông tin hủy hàng được chấp nhận.  

- VIETNAMALL.NET luôn cố gắng để hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

5. Thông tin về khách sạn  trên webite

VIETNAMALL.NET nỗ lực để cam kết tất cả thông được hiển thị trên trang web Vietnamall.net là chính xác. Tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cần được chỉnh sửa thường xuyên và cần có nguồn cung cấp từ đầu vào cung cấp cho chúng tôi , do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên website là hoàn toàn cập nhật và không có bất kỳ lỗi nào.

Đồng thời, chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

6.Trách nhiệm

 Chúng tôi chịu trách nhiệm theo đúng như cam kết đã được đăng tải trên Vietnamall.net.

7.Bản quyền

Những hình ảnh và nội dung được cung cấp trên www.Vietnamall.net  là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi. Bản quyền thuộc về Vietnamall.net.

Trang Website đang bảo trì
^ Về đầu trang